Gọi ngay:0909 017 995

Dịch vụ vệ sinh giặt rèm cửa

       Rèm cửa, màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa hợp lý. Tuy nhiên việc vệ sinh giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp…

 

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa và giặt màn cửa chuyên nghiệp Vệ sinh nhà đẹp TONY luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

 

Qui trình vệ sinh giặt màn cửa, giặt rèm cửa do Vệ sinh nhà đẹp TONY cung cấp:
Bước 1: tiếp nhận thông tin.
Khảo sát.
Báo giá (làm HD nếu cần).
Đặt lịch làm việc.
Bước 2: thảo gỡ phân loại rèm.
Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm.
Phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp).
Ký xác nhận tình trạng rèm.
Bước 3: giặt , làm sạch màn (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau).
Bước 4: lắp đặt.
Vệ sinh, gia cố lại thanh treo.
Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu  – cân chỉnh.
Ký biên bản nghiệm thu.
Kiểm tra kỹ màn trước khi lắp đặt.
Đặt biệt:
1. Thời gian cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt màn cửa, giặt rèm cửa kéo dài từ 7h – 20h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm) và thời gian giao rèm không quá 48h.
2. Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn, dịch vụ vệ sinh giặt màn cửa, giặt rèm cửa do TONY cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn.
Với những ưu thế vượt trội trên Giặt thảm Việt cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa có chất lượng tốt nhất.

Top
Tân nhật minh

Tân nhật minh